ขอดูผลซาวด์แม่ๆคลอดเดือนตุลา

ขอดูผลซาวด์แม่ๆที่คลอดเดือนตุลาหน่อยค่ะ น้องขนาดเท่าไหร่แล้ว เห็นชัดขนาดไหนแล้ว บอกกำหนดคลอดกับวันที่ซาวด์ด้วยนะคะ ?

ซาวตอนอายุครรภ์ได้9วีคจ้า ตอนนี้12วีคแล้ว กำหนดคลอดวันที่21ตุลาคม

4y trước

รักษาสุขภาพนะจ้าคุณแม่ 🥰