ผลชาวด์

ขอดูผลชาวด์20wของแม่ๆหน่อยคะ บ้านนี้หมอไม่ชาวด์เลยคะ

ถ้าฝากรัฐแนะนำคลินิกเลยค่ะ บ้านนี้ฝากรัฐซาวน์คลินิกเองทุกเดือนค่ะ เพราะรัฐจะซาวน์ให้ยุ2-3ครั้งแค่นั้น ที่เหลือก้ฟังเสียงหัวใจ

4y trước

ของเรา4เดือนส่งมาฝากต่ออนามัยก้ไม่เหนจะส่งไปซาวน์รึให้ทำอะไรนะคะ นอกจากฟังคลื่นหัวใจ ขนาดฟังคลื่นหัวใจก้ยังไม่เจอเลยค่ะ เหมือนอนามัยไม่ค่อยใส่ใจนะคะส่วนตัวเราอ่ะ แต่เราก้ซาวน์ที่คลินิกเองเกือบทุกเดือนยุแล้ว ล่าสุดไปซาวน์ที่คลินิกหลังจากที่ไปอนามัยเลยถามหมอว่าฟังคลื่นหัวใจได้มั้ยค่ะคือไปฝากอนามัยแล้วเค้าฟังไม่เจอค่ะ หมอที่คลินิกบอกเราต้อง27วีคขึ้นไปให้ไปที่รพ.ค่ะ แม่ลองไปซาวน์ที่คลินิกเลยค่ะ บอกเราละเอียดด้วยค่ะ

เริ่มเห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้วคะ...

17week+6ค่ะตอนนี้20week+5ยังไม่ถึงวันหมอนัดค่ะ

4y trước

เห็นแล้วค่ะเป็นผู้ชาย

ซาวตอน21วีคค่ะ ตอนนี้22วีคกว่าๆแล้ว

ช่วง 19-20w ค่ะ กินเก่งมาก ดูดนิ้วจ๊วบๆ 😂

4y trước

ผนังท้องบางค่ะ

20สัปดายังไม่เคยซาวเลยเหรอค่ะ

4y trước

พอดีหมอโรงบาลที่บ้านเปลี่ยนคนรักษาคะเลยยังไม่มีหมอมาประจำเลยคะ

ถ้าไปคลีนิคหมอซาวตลอดค่ะ

4y trước

ยุไกลจากตัวอำเภอคะเลยไม่ค่อยสะดวกเวลาไปหาหมอคะโรงพยาบาลก้อไม ่ชาวด์ให้เลยคะ

ตอน 22 w ค่ะ ตอนนี้ 33 wเเล้ว

21wคับลูกชายอิแม่💞👶😊

21 w 452 กรัมค่า