ใบNipf

ขอดูผลของแม่ๆที่ทำ NIPS หน่อยค่ะ

ใบNipf

ผลของเราเป็นความเสี่ยงต่ำแต่มีข้อความด้านหลังเพิมเติมว่า Trisomy 21ค่าZ-scoreได้3.02เกินค่าcut off มาตรฐาน (Trisomy 21 ต้องไม่เกิน 3.0) มีความเสียงเป็นโครโมโซม 21 (down syndrom)แอบเครียดเล็กน้อย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

กี่วันได้รับผลตรวจค่ะ บ้านนี้รอมา12วันแร้วยังไม่ได้เลยค่าา

ตรวจที่รพ.อะไรค่ะแม่ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

รพ ธรรมศสตราค่ะแม่ 9900คะ

ว้าวลูกชายดีใจด้วยนะคะ

ของเราค่ะ

5y trước

ผลเสี่ยงต่ำใช่ไหมค่ะ ดีใจด้วยค่ะ