ขอดูน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ของแม่ๆทีมมกราคม 65 หน่อยค่า กี่ g กันบ้าง

ขอดูน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ของแม่ๆทีมมกราคม 65 หน่อยค่า กี่ g กันบ้างคะ บ้างนี้ซาวด์ล่าสุด 27w 5 d น้ำหนัก 1427g แล้วค่าาา ลูกชายคนแรก แม่ๆมาอวดน้ำหนักลูกๆเดือนมกรากันหน่อย 🥰❤️ #ทีมมกรา65 #ลูกชาย

1 Trả lời

น้ำหนักดีมากๆเลยค่าา