ตอนนี้เข้าใจแม่ๆแต่ล่ะบ้านแล้วว่า หลงรักลูกตัวเองหนักมากเป็นยังไง 😍😅

ขอดูน้องๆ มกราคม กุมภาพันธ์ หน่อยจ้า ไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้ได้พ่อทุกอย่างไม่เหมือนแม่เลย😆หลงลูกหนักมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้เข้าใจแม่ๆแต่ล่ะบ้านแล้วว่า หลงรักลูกตัวเองหนักมากเป็นยังไง 😍😅

เค้าเริ่มมีอาการปวดหลังส่วนล่างและปวดที่จิมิทั้งวันเลยค่ะวันนี้ มีอาการปวดท้องคล้ายๆปวดท้องเมนส์แปปนึงก็หายแต่อาจาร ปวดที่จิมิยังมีอยู่ตลอด คืออาการใกล้คลอดมั้ยค่ะรึว่าปกติ 32+4 ค่ะ

4y trước

เจ็บเตือนค่ะแม่

คนนี้ก้อได้พ่อมาแบบเต็มๆๆๆ แม่หลงหนักมาก #น้องพอร์ช เด็กน้อยเดือน ม.ค. เกิด 20 ม.ค.ครับผม🥰

น้องลูกครึ่งไหมคะ? ครึ่งประเทศอะไรเอ่ย? ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชัง ดั้งพุ่งมาก😊

4y trước

ใช่จ้า ขอบคุณนะคะน้องครึ่ง อเมริกาจ้า

น้องมิน เกิด6 มกรา ตอนนี้หลงมากแอบหอมทุกครั้งที่ได้อยู่กับลูก

ใช่คะ หลงลูกตัวเองเหมือนกัน เกิด23มกรา ชื่อน้องโยชิค้าบ

น้องดานิล เกิด 6 มกราคม​คะ หลงรักลูกตัวเองเหมือนกันคะแม่😍

ได้แม่จากคลอดก่อนกำหนดนัดมีนาคมมามกราคม

21มกรา หลงจนไม่ออกห่างจากลูกเลย..น้องมินดาคะ💕💕

24 มกราคม หลงจนไม่รู้จะหลงยังไงแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ หลงวันละหลายรอบเลย