คุณแม่ท้อง2

ขอดูท้องแม่ๆๆตั้งครรภ์9สัปดาห์หน่อยค่ะใหญ่เหมือนแม่บ้านนี้มั้ย แม่ท้องได้9สัปดาห์ ท้องใหญ่มากแม่เปนคนมีหน้าท้องและหนาอยุ่แร้ววด้วย #ท้อง2

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค้ะ

3y trước

เท่ากันเรยค่ะ แต่ท้องออกเยอะมาก ไม่แน่ใจว่าพุงหรือเจ้าตัวน้อย ท้องแรกค่ะ