5เดือนรร่าา

ขอดูท้องแม่ๆแต่ละเดือนหน่อยจ้าา

5เดือนรร่าา

20+5ท้องเล็กแต่ลูกไม่เล็กนะจ๊ะ ท้องแรกยิ่งเล็กกว่านี้9เดือนคนนอกแทบไม่รู้ว่าเราท้องพอคลอดลูก2โล9อยู่นะจ๊ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เรายังท้องไม่ออกเท่าไหร่เลย เหมือนตอนกินอิ่มๆ

ตอน 5 เดือนค่ะ ปัจจุบัน 7 เดือนแล้วค่ะ

22 สัปดา 5 เดือนครึ่งค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ20+4

9เดือนเป้ะๆคะ🥰

5เหมือนกันจ้า

37+6สด.แล้วค้ะ

5เดือนพอดีจ้า

7 เดือนค่ะ 👶