26week ทีมลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยค๊า บ้านนี้ท้องได้6เดือนครึ่งแล้วค่ะแม่ๆทยอยซื้อของกันหรือยังเอ่ย..บ้านนี้ทยอยซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26week ทีมลูกสาว

6เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ ท้องออกแค่นี้ เพราะแม่เปนคนตัวเล็กมาก แต่น้องดิ้นเก่ง ถีบแรงมาก ถีบทีสะดุ้งเลยค่ะ💓👶☺️

1y trước

ดิ้นทีนึงเหมือนจะออกมาเนอะแม่เนอะ