ขอดูท้อง

ขอดูท้องแม่ๆออกเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ย 62ยังไม่รู้เพศเลย

ขอดูท้อง

กำหนดคลอด16 พย.ค่ะ ได้ลูกชาย ท้องแรกหย่ายมาก(มีแต่คนทัก) ไม่แพ้กินเก่ง อยากกินแต่ของเผ็ดๆน้องนน.ตามเกน แต่แม่ขึ้นมาจะ 8 โลล้าว 😅😅😅

กำหนดคลอด​ 11​ พฤศจิกายน​ ค้าาา ท้องแรก​ ท้องเล็กมาก​ แต่ซาวหมอบอกน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์​ค่ะ

อยากโชว์บ้างแต่แม่บ้านนี้ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ กำหนดคลอด2พ.ย62 ได้ผู้หญิงจ้า

คลอด11พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รุ้เพศ รุ้สึกลูกตอดๆบ้างแต่ยังไม่ดิ้นแรงค่ะ

9 พ.ย . 62 คลอดวันเดียว เดือนเดียวกับเราเรย ซาวด์วันนี้ ลูกสาวจ้า 🥰

บ้านนี้ออก เยอะแล้วคะแม่ แต่ทำไมอัฟรูปลงไม่ได้ กำหนดคลอด10 พย 62 คะแม่

5พ.ย. เปลี่ยนกำหนดรอบที่4เเล้วค่ะ เพศชาย พึ่งได้ซาวตอน5เดือนเองค้ะ

5y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เขาดูตามประจำเดือนบ้างดูตามไรบ้างก็ไม่ทราบค้ะไม่ได้เเจ้ง รอบที่เปลี่ยนล่าสุดคือย้ายจากฝากรพบ.ธรรมดาเป็นพิเศษที่คลินิคค่ะ อาจมีเคลื่อนบ้างไรบ้าง เเต่ก้อไม่พ้นพฤศจิกายนค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 9 พฤศจิกา เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เลยเพศเลย

14 พ.ย 62 เพศชาย ปวดท้องหน่วง+เจ็บท้องเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วจ้า

22w1d ค่ะ กำหนด 11 พ.ย. ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ แอบอยากได้ผู้หญิง