ขนาดท้องแม่ๆเดือนพฤษภา​65หน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ​ บ้านนี้ท้องไม่โตเลย​ 13วีคแล้วค่ะ​ พึ่งหายแพ้ท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ท้องแรกค่ะ 15 วีคแล้ว แต่ยังมีอาการแพ้อยู่เลยค่ะ (อยากหายไวๆแล้วค่ะ) กำหนดคลอด 4 พ.ค 65 จ้า 😅

3y trước

55 ค่ะ