ช รึ ญ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อย ค่ะ. แม่บ้าน นี้ 29+1 แล้วยังไม่รู้เพศใหนเลย. ของลูกก็ยังไม่ได้เตรียมเลยสักชิ้น แม่ๆช่วยหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิง

ช รึ ญ

คนแก่บอกว่าให้ดูสะดือคะ ถ้าคว่ำเป็นผุ้ชาย ถ้าหงายเป็นผุ้หญิง ไม่รุ้ว่าตรงรึป่าวนะคะ

ลองเด็ดใบไม้มาแล้วว่างค่ะใบอะไรก็ได้ ถ้าหงายหญิง ชายคว้ำ บ้านนี้คนแก่ให้ทำจ้า

ดูจากลักษณะท้องคงบอกเพศแน่นอนไม่ได้ แต่ถ้าเดาสนุกๆ ขอเดาว่า ผช นะคะ 😁

บ้านนี้ก้อยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศน้อง😅

ลักษณะท้องเหมือนบ้านนี้เลยคะ ถ้าให้เดาขอเดาว่าเป็นผู้ชายคะ

ซาวด์แล้วยังไม่เห็นน่าจะได้ลูกสาวนะคะ ลูกชายมีจู๋ดูง่ายค่ะ

ซาวเร้ยคะแม่เพื่อความแน่ใจลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกเพศได้คะ

แม่ซาวด์แล้วไม่เห็นเพศน้องใช่มั้ยคะ บ้านนี้เดาว่าลูกสาวค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะซาวด์แล้วแต่น้องไม่ให้ดู

เรา29+6..ของเราผู้ชาย....ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเหมือนกัน😊😊

แนะนำให้ซาวด์ดีกว่าค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ