ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์3เดือนหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์3เดือนหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นี่4เดือนแล้ว ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แอบกังวลอยู่