บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมคลอดเดือนพฤษภาคมหน่อยจ้า #แม่บ้านนี้32วีคแล้วจ้า #ลูกสาววว #กำหนดคลอด16พฤษภาคม 👶❤ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#

บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30weekค่ะ กำหมด31พฤษภาคม แต่ท้องเหมือนเพิ่งกินข้าวอิ่ม😅

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ 30w4dกำหนดคลอด27​พค.ท้องยังเหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่ม​ค่ะ