ขอแม่ดูพุงหน่อย

ขอดูท้องแม่ๆตอน2เดือนหน่อยค่ะ ว่าออกขนาดไหน ของแม่ดูใหญ่ค่ะ ยังกับประมาณ4-5เดือน ปกติแม่เป็นคนทีพุงอยู่แล้ว พอท้องนี่ยิ่งใหญ่ขึ้นมาอีก ใส่ชุดทำงานปกติไม่ได้เลย ยิ่งกว่านั้นแม่ปวดหลังเจ็บจี๊ดที่ข้างๆท้องด้วยค่ะ

ปกติ2เดือนนี้น้องตัวเล็กมากค่ะท้องน่าจะยังไม่ออหเท่าไรนะค่ะ

ตอนท้อง5เดือนค่ะ