สงสัย

ขอดูท้องแม่ๆตอน15 weekหน่อยค่ะ ท้องเราไม่ค่อยออกเลย เห็นแม่ๆคนอื่นเค้าได้ซาวด์ท้องกันแล้วแต่เรายังไม่ได้ซาวด์ซักครั้งเลยนี่แปลกมั้ยคะ

1 Trả lời

ฝากที่รพ.รัฐหรือป่าวค่ะ รพ.รัฐจะไม่ค่อยซาวด์ให้หรอกค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิค 18 w ซาวด์ 4 ครั้งแล้วค่ะ

5y trước

ลองขอหมอซาวด์ดูค่ะ