ขอดูท้องแม่ๆช่วง4-5เดือนหน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆช่วง4-5เดือนหน่อยค่ะท้องออกกันไหม บ้านนี้รอ16wจะไปฝากท้องอยากรู้เพศด้วยเลย ตอนนี้13w3ค่าา

ทำไมแม่ไปฝากช้าจังคะ ไปหลัง12วีคระวังหมอดุนะคะเพราะตรวจอะไรหลายๆอย่างแทบไม่ทันแล้ว

รูปนี้ตอนท้อง 17wคะ ตอนนี้ 37w+3d ท้องแตก ท้องลายหมดแล้วคะ อิแม่จะร้อง