19w1d

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนสิงหาหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา แม่บ้านอื่นได้หญิงหรือชายกันค้ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้า

19w1d

ตอนนี้ 26 วีคคะ คลอด 28 สค ลูกสาวจ้า แม่นับเดือนผิดมั๊ยจ้า

บ้านนี้28w5dกำหนดคลอด12สิงหา ได้เด็กหญิงจร้า ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วคลอด12สิงหาแต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ

คลอด10สิงหาคร้าา ยังไม่รุ้เพศลูกเรย หมอนัด พรุ่งนี้

กำหนด5 สิงหา หมอบอกผู้ชายค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้ 28w กำหนดคลอด20ส.ค.ค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

5y trước

อายุเท่ากันเลยคะ คลอด 18 สิงหา

ทำไมนัดคลอดไวมากบ้านนี้28w4dหมอนัดคลอด12สิงหาค่ะ

5y trước

ค่ะ

คลอด14สิงหายังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่อยากได้ผู้หญิง😊

28w4d กำหนดคลอด17​ สิง​หา​ ทำไมคลอดก่อนเรา​ งง​ มากค้ะ

5y trước

28 W3d กำหนดคลอด 18 สิงหาคะ

บ้านนี้27วีคนัดคลอด28สิงหา ทำไมบ้านแม่หมอนัดไวจัง