หญิงตั้งครรค์

ขอดูท้องแม่ๆ เดือน พ.ค หน่อยค่ะ เจ้าตัวเล็กหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ

หญิงตั้งครรค์

2 พ.ค ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ เพศหญิง

บ้านนี้33+5น้องน้ำหนัก2198กำหนดคลอด11พ.ค21จเา

17พ ค ค่ะ ชาวตอน31วิคน้องน้ำหนัก2000g แบ้วค่ะ

บ้านนี้ 34+1 น้องหนัก2294 กำหนดคลอด7พฤษภา

32+1 วีคค่ะ 1700 กรัม ท้องลายหมดแล้ว😭😭

32 วีคน้องน้ำหนัก2,000กำหนดคลอด22 พ.ค ค่ะ

34+2​ จร้าหนัก​ 2500​ แก้มย้วยเลยลงลูก

กำหนด 5 พ.ค ตอนนี้34วีค แล้วค้าา

34+4 กำหนด6พ.ค ยังไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด 6พ.ค🥰

34+5 กำหนด 5 พ.ค. น้องหนัก 1,900 คะ ตัวเล