15 week แม่ๆรู้เพศกันยังคะ บ้านนฝ

ขอดูท้องแม่ๆ อายุครรภ์ 15 week หน่อยคร่ารู้เพศกันยังคะช่วงนี้จะเห็นเพศมั้ยบ้านนี้ลุ้นเพศมากคะมีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่มากเหมือน4เดือนลปายๆ5เดือน รอซาวด์ ต้นเดือนคะตื่นเต้นมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 week แม่ๆรู้เพศกันยังคะ บ้านนฝ
1 Trả lời

16วีคท้อง2คะเริ่มตอดแล้ว