กำหนดคลอดเดือนมกราคม

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมมกราคม หน่อยจ้า แม่15w3d. ลุ้นมาก ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 🥰 #มาแชร์ความรู้กันหน่อยจ้า

กำหนดคลอดเดือนมกราคม

เราทีมธันวาค่ะ ถ้าโชคดี ซาวด์ก็เห็นค่ะแม่ แต่ถ้าชัดๆหน่อย 5เดือนแน่นอนจ้า

กำหนดคลอดมกราคมเหมือนกันจร้า16wแล้วจร้า ท้อง2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ