ขอดูท้องแม่ๆ 3 เดือนครึ่งหน่อยจ้า ใหญ่ไหม..บ้านนิมีคนทักท้องเล็กแม่เลยเป็นกังวลค่ะ😔

อายุครรภ์แค่นี้ปกติค่ะ บ้านนี้กว่าจะออกก็ 5 เดือนแล้วค่ะ ส่วนขนาดท้องไม่มีผลอะไรต่อการตั้งครรภ์ ถ้าคุณหมอไม่เอ่ยปากว่าผิดปกติ บ้านนี้คนก็ทักเยอะว่าท้องเล็ก ลูกตัวไม่ใหญ่ ซาวด์ทุกเดือนก็ใหญ่ ยาวตลอด คือ ถ้าหมอไม่ทักไม่ใช่เรื่องต้องกังวลค่ะ

14 วีค 3 วันค่ะ กำหนดคลอด 23 พย.ค่ะ