กังวลมากค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนน่อยค้ะ แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ก็เลยกังวลว่าเด็กออกมาจะตัวเล็กอ้ะค้ะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

กังวลมากค่ะ

แม่เป็นคนตัวเล็กนะคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเครแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผอม ออกแต่ท้อง ใส่เสื้อตัวใหญ่ มองดูแค่เหมือนคนกินข้าวอิ่ม 5555+ อย่าสนคำคนค่ะ