6เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

ขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยค่ะ🥰#ท้องแรกค่ะ

6เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

บ้านนี้ 30+3 แล้วจ้า ยังใหญ่ไม่เท่าเลย แต่น้ำหนักปกติตามเกณฑ์จ้า

6 เดือนค่ะ..😊..แต่ชอบหุ่นคุณแม่นะค่ะ..ลดง่ายค่ะ..หุ่นแบบนี้

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแต่ลูกน้ำหนักตามเกณค่ะ😊😊

ท้องจะใหญ่เร็วตอนเจ็ดเดือนขึ้นไปนะค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าปกติค่า

6 เดือน ของเราก็ประมาณนี้นะคะ

25+1 ค่ะ ท้องเล็กกว่าท้องแรก 😂

ไม่เล็กค่ะ เราก็ประมาณนี้

6 เดือนจ้า น้ำหนักตามเกณฑ์