ขอดูท้องแม่ๆหน่อย

ขอดูท้องแม่ๆ33วีสกันหน่อยจ้า ไปถึงไหนกันแล้ว ​แล้วมีอาการยังไงกันบ้างแล้ว แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยอิแม่จะไม่ไหวแล้วอยากแตกแล้วจ้าอึดอัดมากเลย #น้องเป็นผู้ชายค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อย
1 Trả lời

34 วีค ลูกสาวจ้า บ้านนี้ยังมาทำงานอยู่ ท้องแข็งทั้งวัน เพราะไม่ได้นอนยืด แต่ถามหมอแล้ว คือเป็นอาการเตือนว่าใกล้แล้วนะ ถ้าไม่ปวดก็ปกติจ้า ปล. ตัวเล็กดิ้นทั้งวัน 😂😂