29 W ลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆ คลอดเดือน พ.ย.หน่อยค่าา น้ำหนักขึ้น 11โล

29 W ลูกสาว

บ้านนี้ลูกชาย คลอด พย น้ำหนักขึ้น9โลเลยจ้า

5y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ ลูกชาย😍😍

ลูก​สาว​ค่ะ​ 16พ.ย​ น้ำหนัก​ขึ้น​มา​4โล

27 week คลอดพฤศจิกายน น้ำหนักขึ้น7 กิโลค่ะ

27w.ลูกสาวค่ะ น้ำหนักขึ้น4โล. คลอด14/11/62

ลูกสาว 11 พ.ย คะบ้านนี้ขึ้นมา 8โลคะ

24w 6d กำหนดคลอด29 พ.ย ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ 💓

5y trước

ลูกสาวเหมือนกันเลยจ้า🤗🤗

คลอด18พย. ลูกสาวค่ะ นน. ขึ้นมา6โล

26wลูกชายค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8กิโล

กำหนดคลอด 27พ.ย62จ้า เพศชาย😍💝

กำหนด 12 พ.ย น้ำหนักขึ้นมา 13โลค่า

5y trước

บ้านนี้กำหนด 1พ.น.ขึ้นมา11โลค่ะ😁😁ลงแม่แน่ๆ