27 week 5 day

ขอดูท้องแม่หน่อยค่า...บ้านนี้ 27 week 5 day มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กำหนดคลอด 17 ก.ย.62 นี้ แอบกังวล จะคลอดเองไม่ได้คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ 200 กรัม ??

27 week 5 day

เรา28วีคหมอขอน้ำหนักลูก1กิโลเราตัวเล็ก ลูกชายจัดให้1.406กิโลไม่เป็นเบาหวาน ไม่บวม ไม่ต้องห่วงค่ะหมอจะคอยดูตอนใกล้ๆคลอด

คุณแม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะเรื่องท้องเล็ก น้ำหนักอาจลงลูกก็ได้คะ