สงสัย

ขอดูท้องแม่ที่คลอดเดือน มีนาคม63หน่อยค่ะไปถึงไหนแล้วค่ะ

5 มีนาคม 63 ค่ะ เริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ ท้องออก+ ไขมันพุง ตอนนี้ยังกะท้องได้6 เดือน 🤣🤣 แต่ปัญหาตอนนี้คือปวดสะโพกค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลย5มีนาคม

4 มีนาค่ะ ท้องจะออกตอนกลางคืน กลางวันเหมือนไม่ได้ท้อง มีแต่หน้าท้องอันเดิม ไขมันเยอะคะ

7 มีนาจ้าาา ตอดแล้ว ถีบเป็นแล้ว 😂 นอนๆอยู่แม่นี่สะดุ้งเลย

22มีนาคมค่ะท้องออกนิดเดียวเเต่เริ้มจะตอดเเรงเเล้วค่ะ

บ้านนี้ต้นมีนาค่ะ ยังไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าท้อง 555555

5y trước

อีกไม่นานก็ดิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ยัง ไม่มีออกสักนิสเรยค้ะ. 16สัปดากว่าๆ

15มีนา ค่ะยังไม่มีคัยดูออกเลยว่าท้อง. 😂

4มีนา เพศชายจ้า ดิ้นเก่งมากค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 8มีนาคม 63 ค่ะ😍ยังไม่รู้เพศเลย

5y trước

เริ่มมีตอดๆบ้างแล้วคะ ช่วงวัน2วันนี้รู้สึกบ่อย เวลากินอิ่ม5555

31มีนา ดิ้นเก่งมากๆ​ ท้องเป้นคลื่นๆ