ขนาดท้อง

ขอดูท้องคุณแม่ที่คลอดเดือนสิงหาหน่อยค่า เรา31เลยค่า ยังไม่ทราบเพศเลยรอลุ้นอย่างเดียว😂น้ำหนักขึ้นมา8โลตั้งแต่ท้องมาค่า❤

ขนาดท้อง
1 Trả lời

ตื่นเต้นไปกับคุณแมาเลยค่ะ ขนาดเราท้องได้4เดือนกว่ายังอยากรู้เพศเลย😍

4y trước

ใช่ค่ะ เราก็อยากรู้ ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน5เดือนไม่เห็นเลยค่ะ