แม่ที่คลอดเดือนตุลาคม

ขอดูท้องคุณแม่ที่คลอด เดือนตุลาคม หน่อยจ้า กี่ week กันแล้ว ได้ลูกสาว ลูกชายกันค่ะ 25 week กำหนดคลอด 1ตุลา ได้ลูกชายจ้า?

แม่ที่คลอดเดือนตุลาคม

18 ตุลา หมอคนแรกซาวน์เจอจู๋บอกชาย หมอประจำเราซาวน์ไม่เจอจู๋ที่หว่างขาบอกหญิง รอลุ้นอยู่เลยค่ะ

22w กำหนด23ต.ค. ค่ะ ผช. พุ่งนี้หมอนัดซาวด์ดูความผิดปกติ ลุ้นจังเลยค่ะ ขอให้ครบสมบูรณ์ด้วยเถอะ😊

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่ 😊

แม่บ้านนี้24wท้องไม่โต. เมิ่ล มีพุงเลยค้ะ ไม่มีคนทักว่าท้องเรย 555 ท้องแรก 10ตุลาคมค่ะ

21วีค กำหนดผ่า 25ตุลาค้าบ อยากได้ผญ แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศเพราะน้องดิ้นตอนซาว

5y trước

อยาก ผญ เหมือนกันค่ะ แต่ได้ ผช 🤣

22W. กำหนดคลอด27ต. ค. ซาว2รอบแร้วก็ยังไม่เหนเพศจ้า. หมอบอกน้องหนีบไว้มากๆ

5y trước

บ้านนี้22w+5 แร้วค่ะเเม่เเต่กำหนดคลอด4กุมภาเเม่เรยกังวลนิดหน่อยเพราะตอนนี้ยังม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะชื่อลูกกะยังไม่ได้คิดเรยค่ะเเม่

บ้านนี้ 27 ตุลาคม ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะพ่อเห่อหนักมาก

ของเรา ปลายเดือนตุลาเลยค่ะ ตอนนี้ 21 week แล้ว ได้ผช.ค่ะ

23w5วันค่ะโตได้แค่นี้เองกำหนดคลอด14ต.ค. เพศชายจ้า

คุณแม่คลอดแล้วหรอค่ะ แค่25วีค ขอวเรา28+2วีคคลอด28ธันวาค่ะ

5y trước

โพสนานแล้วค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องได้9วันค่ะ

22w คะ กำหนดคลอด 22 ต.ค. จ้ายังไม่รู้เพศคะรอลุ้นคะ😁😁😁