ทีมตุลา คุณแม่มือใหม่

ขอดูท้องคุณแม่ค่ะ ทีมตุลาค่ะ ใหญ่แค่ใหนกันแล้ว เตรียมของกันยัง ช่วยเล่าสู่กันฟังด้วยนะค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด วันที่9ค่ะ 32w3d ยังไม่เตรียมของอะไรเลย

ทีมตุลา คุณแม่มือใหม่

32+3 วีค ค่า ใกล้แล้วเนอะแม่ เตรียมของขาดแค่คาร์ซีทกับเครื่องนึ่งขวดนมค่ะ 😍

26 ตุลา คาดว่าน่าจะก่อนกำหนด เตรียมแล้วบางส่วน..แต่เลือกเฉพาะที่จำเป็น

22ตุลาค่ะ เตรียมของแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก ขาดแค่บางอย่างก็จะครบแล้ว

วันที่1ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ มีคนเอาเสื้อผ้ามาให้บางส่วนก็ซื้อเองค่ะ

9ตุลาเหมือนกันจ้า. เตรียมของแล้วแต่ยังไม่ครบ คาดว่าน่าจะแตกก่อน 😊😊

14ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ ไว้สัก34-35wค่อยเตรียมค่ะ

ตุลาเหมือนกันค้ะ 32w+5แล้วค่ะ เตรียมใว้เท่านี้เองจ้า

คลอดวันเดียวกันเลยค่าา นี่เตรียมไว้เกือบครบแล้ว

21ตุลาจ้า อยากอุ้มอยากหอมแย่เเล้วลุกชายอิแม่

บ้านนี้6ตุลาคะ พร้อมหิ้ว เหลือแต่ของใช้ลูกคะ