ขอดูท้องคุณแม่ๆ

ขอดูท้องคุณแม่ ที่ได้น้องผญ.หน่อยค่ะ

สาวน้อยตอน​ 19​ วีคค่ะ​ พุงแม่กลมดิ๊ก​เลย

พุงเค้าเอง ตอนอิ่มข้าวมันก็จะตึงๆ

15+6weeks ท้องใหญ่มากคะ😂 ได้ลูกสาวคะ🌸😊

ผญจ้า​ 7เดือนแล้ววค่ะ​

อยากอวดบ้าง แต่ท้องลาย TT

5y trước

ไม่เป็นไรจ้า อยากดูสะดือคุนแม่ค่ะว่าแบบไหน ผช.กับผญสะดือจะแตกต่างกันจ้า

ก่อนคลอดน้อง1วันจ้า

ผญ.80%. รอลุ้นอยู่ค่ะ

23+6ค่ะ ลูกสาวค่ะ

ผู้หญิงจ้า 30W4D

30+3w ผู้หญิงค่ะ