ลูกชาย ทีมกันยา

ขอดูท้องของแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์24Weekแล้ว กำหนดคลอด 1 กันยา☺️#ท้องแรกคะ

ลูกชาย ทีมกันยา

นี้หมอนัด30สิงหาแต่ท้องเล็กกว่าอีกอ่ะแอบกังวลแล้ว🥹

1y trước

ถ้าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์คุณแม่ก้อไม่ต้องกังวลหรือคิดมากนะคะ เดี๋ยวจะมีผลกระทบต่อลูกน๊าาา☺️