ขอดูท้องแม่ๆ 8เดือนหน่อยครับบบ 🥰💕

ขอดูท้องของแม่ๆ 8เดือนหน่อยค่ะ 👶🏻 ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันคะ บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก 39-40 😅 จนจะคลอดแล้วน้ำหนักขึ้นมา 5โลเองคะ แต่หมอบอกน้องปกติแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ 🤰🏻

ขอดูท้องแม่ๆ 8เดือนหน่อยครับบบ 🥰💕

เหมือนกันเลยคะแม่ทั้งก่อนท้องแระน้ำหนักขึ้นเท่ากันเป๊ะมากแถมท้อง8เดือนเหมือนกันอีก😂😂😂

4y trước

เช่นกันนะคะ

เหมือนกันค่ะ ตัวเล็ก ท้องเล็กมาก นน.ขึ้นมา10โล คลอดแล้วเหลือ39เท่าเดิมแล้วค่ะ นน.น้อง3220ค่ะ

4y trước

19นี้จะ4เดือน 7โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 28+6 วีค นน.ขึ้นมา 4 โลค่ะ ก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้ 47 หมอบอกน้อง นน.ดีค่ะตามเกณฑ์เช่นกันค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้กินไข่ต้มวันละ 1-2 ฟอง กินกล้วยน้ำว้าวันละ 1 ลูก นมกินบ้างค่ะ

32+4 น้ำหนักขึ้นมา5โลเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ #ท้องแรกลูกชายจ้า

4y trước

น้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เราก็ดีใจแล้ว 😅 ไกล้เจอหน้าน้องแล้วขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้9เดือนแล้วหมอบอกท้องเล็กกลัวลูกจะตัวเล็กมากค่ะน้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ

20w+6d ค่า ยังไม่รู้เพศเลย น้องขี้อายเอาขาหนีบไว้ไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ5555

4y trước

ขอบคุณค้าบบ

34+6น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่8โลเองค่ะแต่หมอบอกน้องตัวใหย่อยู่นะค่ะ2,350ค่ะ

34วีคคะกำหนดคลอด5มกราเราก่อนท้องหนัก42ตอนนี้ขึ้นมา11กิโลคะอึดอัดมาก

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 💕👶🏻 ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่ 🥰

8 เดือนจ้า..ก่อนท้อง 56 ตอนนี้ 68 ตั้งแต่เดือนที่4เลยคะนน.ไม่ขึ้นอีกเลย

4y trước

ใช่คะ..ขอบคุณนะคะขอให้คุณแม่สุขภาพดีคลอดง่ายๆเช่นกันจ้า

32w4d ค่าาา ขึ้นมา9โลแล้วว น้ำหนักน้อง2490กรัมค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥳🥳

4y trước

เช่นกันนะคะแม่ ที่บ้านนี้มีแต่ผญ.ค่ะ ๆด้ลูกชายมาทุกคนเลยเห่อมาก