คุณแม่

ขอดูท้องของคุณแม่ที่คลอดเดือน มีนาคม หน่อยจ้าท้องออกกันบ้างหรือยังค่ะ??

ปกติเป็นคนท้องแบนราบ แต่ก่อนท้องดันกินเมล็ดทานตะวันเยอะเกิ๊น เยอะมากต่อวัน ไขมันสะสมสิคะ พุงมาเลยจ้า ตอนนี้ 14 วีค 5 วัน กำหนด 15 มีนา ท้องขนาดนี้จ้า (ขออภัยห้องรกค่ะ)

ท้องเล็กท้องแรก2มีนาท้องยังไม่ใหย่แถมน้ำหนักลงอีก..แม่ๆ16วีครุ้สึกอะไรหรือยังค่ะในท้อง บ้านนี้ไม่รุ้สึกอะไรเรย

คลอด 10 มีนาคมค่ะ..ยังไม่รู้สึกตอดอะไรเลย..หมอนัดพรุ่งนี้ดูเพศ 🙂

31มี.ค. ท้องออกหน่อยๆแล้วค่ะ ส่วนตัวคิดว่าพุงแม่ล้วนๆ5555

29มี.ค.63ค่ะ ทั้งลูกทั้งพุงปนรวมกันไปหมดค่ะ😂😂😂😂😂

14weeks​ คลอด​18มีนาค่ะ​ สงสัยน่าจะพุงล้วนๆ​😅😅

16 weekค่ะ ท้องกลมปุ๊ก กินเก่งไม่ค่อยเเพ้ค่ะ

5มีนา ออกแล้วจ้า แม่มีพุงเป็นทุนเดิมเยอะ5555

5y trước

เหมือนกันเลยคะ มีพุงอยู่แล้ว 55

2มีนาค่ะ ในภาพคุณพ่อบอกอยากกอดตัวน้อย

25 มี.ค. ค่ะ ดูไม่เหมือนคนท้องเลย 😂