ขอดูทีมเดือนสิงหาหน่อยค่ะว่านี่กี่เดือนแล้วค่ะ

ขอดูทีมเดือนสิงหาหน่อยค่ะว่านี่กี่เดือนแล้ว

ขอดูทีมเดือนสิงหาหน่อยค่ะว่านี่กี่เดือนแล้วค่ะ

24 สิงหาเหมือนกันเลยจ้า แต่แฟนเราบอกอยากให้เกิด19 วันเกิดแฟนเราพอดี มันจะบังคับให้ลูกออกมาให้ได้ 555555 เอ็นดูผัว🥰

ทำไมถึงคลอดสิงหาคะ ทั้งๆที่ตอนนี้11w ตอนนี้เรา13w กำหนดคลอดอยู่ตุลาเลยนะคะ แม่นับผิดรึป่าว

5y trước

ทั้งๆที่11wอยู่หรอคะ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ตุลาค่ะ นับผิดแล้วนะคะ ในแอป

10ส.คจ้า...ท้องแฝดเหนื่อยมากตอนนี้ปวดหลังปวดเอวมากคะ

นับวีคผิดมั้ยคะ บ้านนี้ 15 w กำหนดคลอด กันยายน เลยนะคะ

24สิงหาค่ะ 20w ยังไม่เห็นเพศค่ะ เเต่ตอนนี้22wเเล้วค่ะ

17w3dกำหนดคลอด29สิงหาค่ะ ตอนนี้น้องตอดเก่งมาก

บ้านนี้25+5วีคค่ะ ได้ลูกชายกำหนดคลอด6สิงหา

กำหนดคลอด 11 ส.ค 2020 ค่ะ ตอนนี้ 24 W แล้วค่ะ

22 w 1 d. ❤️ 5 เดือนกว่าค่ะ กำหนดคลอด 24 สิงหา