ขอดูตารางและวิธีนับลูกดิ้นของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ขอดูตารางและวิธีนับลูกดิ้นของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้หมอพึ่งให้นับลูกดิ้นวันแรกค่ะ ##ท้องแรกค่ะ27+6w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นับหลังทานอาหาร นับไปหนึ่ง ชม ต้องดิ้นมากกว่า 3 ครั้ง ทั้งวันรวมกันมากกว่า 10 ครั้ง จะปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏