คลอดแล้วน้ำหนักน้อยกว่า 2,500-2,700

ขอดูตัวเล็กบ้านอื่นที่คลอดแล้วน้ำหนักต่ำกว่านี้หน่อยคะน้องแข็งแรงดีไหมอยู่ตู้อบไหมบ้านนี้ 35 วีนน้ำหนักแค่ 2,170เองคะกลัวน้องตกเกณฑ์

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้อบค่ะ ตัวเล็ก ขุนเดือนเดียวก็เข้าเกณฑ์ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะแม่