ทีมมกราคม2566

ขอดูตัวน้อยของแม่ไปทีมมกราคมหน่อยจ้า☺️☺️ อาการแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้กินไม่ได้เลยกินนมก็ไม่ได้ออกทางเดิมตลอด🥺 #ทีมมกราคม 19 มกราคม 2566

ทีมมกราคม2566

ทางนี้กินได้ดีมากๆ​ ทำงานพยาบาล​ ICU.ขึ้นเวรทุกวัน​ จนที่ทำงานทักว่า​ ไม่มีอาการเลยหรอ​ 5555​ ทุกวันนี้ใส่กางเกงทำงาน​ แต่ติดตะขอไม่ได้แล้วค่ะ​ 😅 #1/1/65 ! EDC