ชื่อลูก

ขอดูชื่อลูกๆ ที่ขึ้นต้นด้วย ป. กับ ต. หน่อยจ้า ?

ของเราหมอนัดเกิดวันที่3 ปี64 เลยจะให้ชื่อน้องตรัย แปลว่าสาม (ต. ตรงกับวันจันทร์เป็น ศรี) อีกอย่างมีความหมายทางพุทธศาสนา แต่ถ้าเกิดก่อนหรือหลังกำหนดคงต้องหาชื่ออีกครั้งคะ

น้องไตเติ้ล,น้องต้นน้ำ,น้องต้นกล้า😁😁

ชื่อจริง ปรมินทร์ ชื่อเล่น ปลาย ฝน 😂😂

ตุ๊กตา , ตาต้า ,ตัวโต , ตาล

น้องเปตอง น้องโปรตอล

ตังเม&ปั้นแป้ง

ปังปอน/ปิ่น

ปิ่นโต

กัปตัน