แม่ว่าท้องใหญ่​มั้ยค่ะ

ขอดูคุณ​แม่ท้อง​ 6​ เดือน​หน่อยค่ะกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ​ เพศอะไรบ้างเอ่ย (บ้านนี้ท้องแรกหมอบอกได้ลูกชายค่ะ)​

แม่ว่าท้องใหญ่​มั้ยค่ะ

ในรูปตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

บ้านนี้ก็6เดือนค่ะคลอดตุลาจ้า

4y trước

บ้านนี้กำหน​ด​คลอด​ 21​ ตุลา​จ้า