หล่อไหมคร้าบ

ขอดูคิ้วแต่ละบ้านหน่อยจร้า

หล่อไหมคร้าบ

บ้านนี้โล้นมากก ขนาดเอาอัญชันมาเขียนยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลยค่ะ พอโกนผมออกยิ่งมีคนแซวว่าเหมือนเณรน้อย😂

หล่อคับ บ้านนี้จะสามเดือนแล้วคิ้วยังบางๆอยู่​เลย ยังไม่ได้เขียนคิ้วให้เลย

น้องฟ้า 5เดือนค่ะ โกนผมไฟไปครั้งนึง ตอนนี้ทั้งคิ้ว ทั้งผมมาเต็มมาก

ไม่เคยทาอะไรตั้งแต่เกิดเลยครับ แม่ไม่กล้าทำอะไร กลัวคิ้วหนูหาย 😂

บ้านนี้ทั้งผมทั้งคิ้วจัดเต็มเลยค่ะ😁บางซะเหลือเกิ้น😆😆😆

ใช้มะพร้าวแก่เผาไฟวาดแล้วคิ้วจะดกมากค่ะขึ้นไวด้วย

ไม่เคยคิดจะทาอัญชันเลย เเค่นี้ก็พอเเล้วค่ะ

เขียนเมื่อตอน 2 เดือนค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว

แบบนี้คิ้วจะดกไหมคะไม่ได้เขียนให้เลยค่ะ

มีแค่นี้จ้าา ไม่ได้ใช่ไรเขียนเรยย