22 w ทีมมกรา

ขอดูของแม่ๆทีมมกราหน่อยค่ะ บ้านนี้มีสิทธิ์จะงอกเป็นจู๋มั้ยคะ อิแม่อยากได้ลูกชาย แต่หมอบอกน่าจะญ.ค่ะ แบนมาเลย มีแม่บ้านไหนซาวด์ได้เพศนึงแต่คลอดมาได้อีกเพศนึงบ้างมั้ยคะ ปล.จะได้ ญ หรือ ช อิแม่ก็รักค่ะ ถามเผื่อเปลี่ยนแปลงกันได้🤣🤣 #ท้องแรก #ทีมมกรา

22 w ทีมมกรา

บ้าน​นี้​อัลตราซาวนด์​ตอน 15 สัปดาห์​ค่ะ ลูกหันข้างนอนนิ่งไม่ดิ้นเลย พอหมอพยายาม​หาให้ ก็​เห็น​แต่ตูด บังไว้ไม่ให้รู้เลยค่ะ หมอนัดอีกรอบ 19 สัปดาห์​ จะได้อัลตราซาวนด์​แบบละเอียด​ ภาวนาให้รู้เพศในวันนั้น 😂

บ้านนี้ซาวตอน15w+4d เป็นจู๋ค่ะ แม่อยากได้ลูกชายพอดีเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้22w+6d ดิ้นเก่งมากแล้วท้องอิแม่ก็แหลมมากเลยค่ะ

บ้านนี้ป้าหมอบอกว่าสองกลีบจู๋ไม่โผล่เลย ได้ลูกสาวอีกคนจ้า แต่ลึกๆอยากได้ผช. 😂😂😂 ไม่เป็นไรยังไงก็ลูก💘

อัตราซาวครั้งแรก16Wหมอบอกผู้ชายไม่รู้ว่าจะมีซาวรอบ2ไหม ทั้งบ้านอยากได้เด็กผู้หญิง ผู้ชายที่บ้านเยอะแล้ว

ซาวตอน14สัปดาหมอบอกน่าจะด้ายผู้หญิงเหมือนกันค่ะแบนเลย แอบลุ้นในจัย เหมือนกัน อยากหัยมีจู๋ ญ/ช รักหมดค่ะ

บ้านนี้13สัปดาห์จ้าาคุณหมอบอกดิ้นเก่งมากเลยกว่าจะถ่ายได้แต่ยังไม่รู้เพศอายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่😁

ทีมมกราคะกำหนด18มกรา65หมอบอกเมื่อวันที่7ก.ย.ว่าเป็นผช.บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเพราะตอนนี้มีแต่ผช.ทั้งนั้น

บ้านนี้ก็22w4dยังไม่ได้ซาวด์เลย รอนัดวันที่1ตุลา ไม่รู้ว่าจะซาวด์ให้รึป่าว #อยากได้ผู้หญิง🥰

3y trước

บ้านนี้ซาวด์ครั้งสุดท้ายแล้วค่ะครั้งต่อไป จะมีแค่นัดตรวจเสียงหัวใจเด็ก กับถ้ามีอาการผิดปกติ บ้านนี้ฝากรัฐ บัตร30 วันที่ 1 นี้แม่น่าจะได้ซาวด์แน่นอนค่ะ อย่าลืมแอบถามเพศ ขอให้ได้สมหวังจ้าแม่

ซาวตอน3เดือนคุณหมอบอกได้ผู้หญิง แต่พอ4เดือนกว่า จู๋โพล่มาใหญ่มาก555 ทีม16มกราคะ🥰🥰

บ้านนี้อยากได้ผช.ค่ะ​ คนพี่ก็ผญ.​ สรุปก็ได้ผญ.อีก​ ไม่เป็นไรค่ะยังไงก็รักค่ะ