ของเตรียมคลอด

ขอดูของเตรียมคลอดของแม่ๆที่ใกล้คลอดหน่อยค่ะ #มีความพร้อมมากแค่ไหนแล้วค่ะ😊😊

ของใช้เด็กเสื้อผ้าครบหมดแล้วค่ะใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้ว

เหลือเครื่องปั้มนม กับอ่างอาบน้ำคะ

ขอเกาะด้วยนะคะ กำลังืำcheck list

4y trước

จ้าา

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y trước

ยังไม่เตรียมเหมือนกันเลยค่ะ

😊😊😊😊