ของเตรียมคลอด

ขอดูของเตรียมคลอด แม่ๆเดือนมีนากันหน่อยจ้า เตรียมกันไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย เปล คาร์ซีท เครื่องปั๊มนม ฯลฯ แบบไหนดี แนะนำหน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ