ท้องเล็กไหมค่ะ

ขอดูขนาดท้อง14วีคหน่อยค่ะว่าท้องเล้กใหญ่ขนาดไหนกัน บ้านนี้14w5dค่ะ รุ้สึกตอดๆบ้างเเล้วค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ

ยังไม่ตอดจ้าที่รู้สึกนั้นมันสำไส้ขยับเพราะในท้องมีแก้สเยอะ ปกติแล้วเราจะรุ้สึกว่าลูกตอดประมาน16ขึ้นไปจ้า ของเราจะ16 wยังเงียบยู่เลยถามหมอบอกว่าทำไมคนอายุครรภ์น้อยๆลูกถึงตอดเร็ว หมอบอกสงสัยเป็นลูกกอกมั้งอะไรจะรู้สึกเร็วขนาดนั้น😂😂

5y trước

รู้สึกค่ะ แค่ตอดเบาๆวันละไม่กี่ครั้ง สำหรับคนผนังหน้าท้องบางค่ะ

คุณหมอสูติ บอกว่า เราจะรู้สึกว่าลูกเริ่มตอด เมื่อออายุครรภ์ 16 สัปดาห์ขึ้นคะ ครรภ์แรก และ 18 ในครรภ์หลัง ถ้าน้อยกว่านี้ ไม่ใช่คะ อาจจะเป็นลำไส้บีบตัว ลมในท้อง หรือเส้นเลือดแดงในท้องเต้นคะคุณแม่

ท้องเรา 15 วีค ถ้าไม่สังเกตุไม่รู้ว่าท้องเลย อาจเป็นคนตัวเล็กอยู่เเล้วด้วยมั้งค่ะ😂

น้องตอดความรู้สึกเป็นยังไงคะ พอดีบ้านนี้ 16+5 w แล้วยังไม่รุ้สึกเลยคะ

5y trước

ท้องแรกจะยังไม่รุ้สึกค่ะ ของเราท้องสองค่ะก้เลยรุ้สึก น้องเคลื่อนไหวยุในท้องแต่คุนแม่ยังไม่รุ้สึกค่ะ

ของเรา 16+4 ยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่รุ้สึกอะไรในท้องเรย ( ท้องแรก)

ทุนเดิมของเเม่รึเปล่าค่ะ 14 วีคน้องยังเล็กอยู่เลย 😂😂

ไม่เล็กน้ะค่ะ. บ้านนี้21 W ยังไม่ออกเท่าไรเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ บ้านนี้16วีคแล้วยังไม่ค่อยออกเลย

ส่วนตัวเราว่าท้องแม่ใหญ่คะ เรา20wค่ะท้อง3

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ตอน14wยังไม่ออกเรยคะ😆