นับลูกดิ้น

ขอดูการจดบันทึกนับลูกดิ้นของแม่แต่ละบ้านหน่อยจ้า ดิ้นเก่งแค่ไหน

เราฝากเอกชนไม่มีสมุดมาให้บันทึก วันนึงเรานับเองค่ะ เกิน 10 ครั้งก็ไม่นับแล้ว ลูกเราดิ้นแต่เช้า 6-7 โมงก็เกิน 10 ครั้งแล้วค่ะ 😂

ของเราหมอ อนามัยให้จดแค่3ครั้ง แต่ลูกดิ้นเยอะกว่านัน ในแต่ละวัน เช้า เที่ยง เย้น