อารมณ์ดี ตื่นมาตาโต ยิ้มมกว้างเลยครับ

ขอดู เพื่อนๆทานมแม่หน่อยครับ #เซน่อล #1เดือน26วัน

อารมณ์ดี ตื่นมาตาโต ยิ้มมกว้างเลยครับ

หน้าน้องหว๊านหวานค่ะคุณแม่ ❤️/อันนี้ลูกสาว แต่หน้าออกแมนๆ เหมือน ผช.ได้พ่อมาเต็มๆ 😂

4y trước

ตาแบ๊วมาก เดี๋ยวผมยาวก็เป็นสายหวานแล้วค่ะคุณแม่

อายุพอๆกันเลยค่ะ น้องเอย 1 เดือน 24 วันค่ะ *น้องเซน่อลน่าชังมากๆเลย

เอ็นดูน้อง น่ารักมากคะ บ้านนี้6เดือนแล้วดื้อมากคะ

เด็กนมแม่เหมือนกันเลยคราบ 2เดือน5วัน

น้องเซน่อลน่ารักจัง น้องเลย์ลาก็นมแม่ค่ะ8m3d

พุฒครับ4เดือน26วัน นมเเเม่ร้วนเต้าร้วนครับ

1 เดือน 26 วันเหมือนกัน อีก4วัน 2เดือน☺️

4y trước

แก้ม น่าฟัดเหมือนกันเลยค่ะ

ตามาเต็มแก้มมาเต็ม...น่ารักมากลูก

นมเเม่เหมือนกันค่ะ 3เดือน12วัน

น่ารักมากคะ2เดือนตอนนี้2เดือน8วัน

4y trước

น้อง จมูกโด่งเชียวค่ะ 🥰🥰