พ่อจ๋าของน้องมิลิน​

ขอดู​รูป​คู่​พ่อ​ลูกบ้านอื่นหน่อย​ค่ะ​ น้องๆ ได้กี่เดือนกันแล้วค่ะ น้องมิ​ลิน​4​เดือน​15วัน​แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พ่อจ๋าของน้องมิลิน​

น้องเพิ่งครบ12วัน วันนี้ค่ะแม่😚

4y trước

😊❤️❤️

เห็นคู่นี้รักกันตลอดเลยค้ะ

น้องวายุ 1ปี4เดือน10วันคับผม

น้องเอ็มโฟร์ 2 เดือน 9 วัน

4y trước

❤️❤️❤️

น้องน่ารักมากเลยค่ะ😍

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😊

2เดือน12วันแล้วค่ะ

4y trước

❤️❤️❣️

4 เดือน 10 วันค่ะ

4y trước

ต้าวแก้ม​❤️

อบอุ่นจังค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😊

น่ารักจังลูก

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😊

1ขวบ8เดือนค่ะ

4y trước

😊😊❤️