36 + คลอดน้องแล้วบ้าง?

ขอดู คุณแม่ที่คลอดน้อง36 +หน่อยค่ะ น้องแข็งแรงดีมั้ย? ตอนนี้เจ็บ จิมิมาก 36+3 นับถอยหลังลุ้นในทุกๆวันเลยค่ะ

1 Trả lời

เร็วมากเลยนะคะ ทางนี้คลอดตอน 38+2 ค่ะ

5y trước

ยังไม่คลอดค่ะ แต่อยากรู้ว่าถ้าคลอด36+ น้องแต่ละบ้านจะเป็นใงบ้าง