พี่ชื่อ เทียร์ น้องสาว ชื่ออะไรดีคะ

ขอชื่อลูกสาวน่ารักๆหน่อยคะ พี่ชื่อ เทียร์ น้องสาว ชื่ออะไรดีคะ ขอ ท.

บายเนียร์ , นิวเยียร์ ก็คล้องจองกันนะคะ

เทอร์รี่ เชอร์รี่ ปาตี้ เบียร์

น้องเดียร์ น้องเกียร์ ค่ะแม่

ทิน่า ทีค คิดออกแค่นี้เองค่ะ

เดียร์ค่ะคล้องจองกับพี่ชาย

เดียร์ เยียร์ เชียร์ เนียร์

ทีเธอ ทิวลิป. เบียร์. เชียร์

ทิช่า ทิน่า ทาเนียร์ ทไวท์

เดียร์ เบียร์ เยียร์ เปีย

แทม ทู เพทาย ทาร่า แท๊ป ทีน